Nhìn vùng đất Bình Châu hoang vu, tứ bề là cây cỏ, ít ai biết được rằng nơi đây đang diễn ra một cuộc đua ngầm đầy sôi động của các ông lớn bất động sản khi quyết định đầu tư hàng loạt dự án mới vào vùng đất đầy tiềm năng này.

Bình Châu - Vũng Tàu

Bình Châu - Hồ Cốc Vũng Tàu

Một cơ hội lớn mở rộng trước mắt Bà Rịa - Vũng Tàu khi hàng loạt các dự án hạ tầng giao thông có quy mô và tổng mức đầu tư lớn với lộ trình đến năm 2025 sẽ hoàn tất việc kết nối với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam này. Nổi bật nhất là tuyến cao tốc Bế Lức - Long Thành với tổng mức đầu tư 31.300 tỷ đồng.

Với lượng khách du lịch thời gian qua cao gấp 4 lần so với những địa phương nổi tiếng như: Phú Quốc, Đà Lạt, Phan Thiết… đi kèm sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông, không ít các doanh nghiệp lựa chọn Vũng Tàu là nơi đầu tư và phát triển các dự án bất động sản  mới.

Đầu tiên, phải kể đến Kim Tơ Group khi doanh nghiệp này đầu tư vào dự án Bình Châu Green Garden Villa với quy mô 125, 81 ha, bao gồm 136 biệt thự biệt có kiến trúc kiểu Thái nằm trên quốc lộ 55, xã Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Trước đó, Công ty Bất động sản Danh Khôi Việt (DKRV) cũng kết hợp với Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương cho ra măt dự án Vũng Tàu Regency vào cuối tháng 2/2017 Dự án nằm ngay trục đường 3/2 thành phố Vũng Tàu với tổng diện tích đầu tư là 23 ha, bao gồm: Resort, khách sạn 5 sao, condotel, biệt thự nghĩ dưỡng...

Và mới đây nhất, UBND Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nhận được đề xuất xây dựng khu phức hợp bất động sản nghĩ dưỡng với tên gọi Vũng Tàu Marina City của Tập đoàn Tuần Châu. Nếu được xét duyệt, đây là dự án có quy mô 354 ha với khả năng chứa được 7500 người định cư và 12.000 lượt du khách lưu trú một ngày đêm.

Xa hơn một chút là ở ngay cửa ngõ vào Thành phố Vũng Tàu, một mảnh đất 99,7 ha được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ phần Bất động sản DIC đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thành để bàn giao cho khách hàng sử dụng. Được biết đây là dự án Trung tâm đô thị Chính Linh bao gồm 7 cụm chung cư với 1824 căn hộ và tổng mức đầu tư là 4200 tỷ đồng

Một dự án khác cũng do DIC làm chủ đầu tư đang trong giai đoạn hoàn tất thủ tục để khởi công xây dựng là Khu phức hợp Cap Saint. Dự án này được vây quanh bởi khách sạn 5 sao Pullman Vũng Tàu, Bimexco Resort, Intourco Rerost, sân Golf Paradise, khách sạn Imperial… nằm cách bãi tắm Thùy Vân 50m  và có tổng diện tích 11.306m2

Việc hình thành và xuất hiện của nhiều dự án mới cho thấy tiềm năng thị trường bất động sản Vũng Tàu trong thời gian tới sẽ phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn. Đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, thay vì bó buộc ở phân khúc chung cư hay đất nền như trước. Và những cái tên như DIC, Quang Hưng, IDICO sẽ phải cạnh tranh khốc liệt với Novaland, BRG, Tuần Châu… để tìm được vị thế của mình ở phân khúc cao cấp này

Tin khác

Chọn Đúng Thời Điểm, Đầu Tư Sinh Lời Bền Vững Với Happy Beach Villas

3/23/2021 8:11:20 PM   74 lượt xem

Nếu thời điểm là yếu tố vàng chi phối mọi quyết định đầu tư, thì thời điểm lựa chọn Happy Beach Villas - thuộc Tổ hợp Du lịch Nghỉ dưỡng Giải trí NovaWorld Ho Tram đang “chín muồi”

Cơ Hội Nào Cho Nhà Đầu Tư Bất Động Sản Năm 2021

3/22/2021 6:11:15 PM   33 lượt xem

Đăng ký tham gia chương trình ngay hôm nay tại:

Đầu Tư Happy Beach Villas, Hưởng Lợi Hạ Tầng, Tăng Trưởng Ấn Tượng

3/17/2021 8:37:31 PM   43 lượt xem

Nằm trong kế hoạch đầu tư phát triển du lịch và nâng cấp, hoàn thiện hạ tầng của địa phương cũng như chính phủ, bức tranh du lịch Hồ Tràm ngày càng khởi sắc...

Bất Động Sản Hồ Tràm Thu Hút Nhà Đầu Tư Với Nhiều Tiềm Năng Vượt Trội

3/15/2021 7:32:21 PM   32 lượt xem

Hồ Tràm - “thủ phủ du lịch” mới phía Nam đang từng ngày thay đổi diện mạo, trở thành “tâm điểm vàng” của nhiều nhà đầu tư BĐS nhờ các lợi thế khác biệt:

Điều Gì Làm Nên Sức Hút Của Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Hồ Tràm?

3/12/2021 7:32:05 PM   35 lượt xem

Hồ Tràm trong vài năm gần đây nổi lên như “thủ phủ” của loại hình Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển ở khu vực phía Nam nhờ các điều kiện lý tưởng: