1. Dự án dự án cho thuê Novaworld của Novawand

Trong suốt tuần đầu tiên của tháng 3 năm 2019, đơn vị Công ty CP đầu tư nhà Nova đã quan trọng thức ký kết hợp tác dịch vụ với Đại học Hoa Sen trong việc đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực. Đồng thời, họ cũng ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Tài quan trọng Hải Âu trong việc cung cấp dịch vụ trực thăng (chuyến bay tham quan, chuyến bay cứu hộ, vận chuyển hàng hóa ...).

Cụ thể, trong GĐ tiếp theo, đơn vị Công ty CP đầu tư nhà Nova sẽ tiếp tục nới rộng sự tiến bộ của các nhà du lịch nghỉ dưỡng tại các TP. du lịch quan trọng của Việt Nam là Cần Thơ, TP.HCM, Nha Trang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết, Ninh Thuận, Phú Quốc, ...

Mục tiêu của Công ty CP đầu tư nhà Nova là hợp tác với các nhà đầu tư và nhà đầu tư tư vấn cấp cao để đưa ra các địa điểm du lịch lôi cuốn cho khách du lịch trong nước và toàn cầu, nhằm quảng bá các TP. này. thành một trung tâm du lịch-nghỉ dưỡng quốc gia có tầm cỡ quốc gia, góp phần đưa thị trường du lịch của Việt Nam lên hàng đầu thế mạnh du lịch toàn cầu.

Novaworld số ít những thương hiệu dự án phổ biến nhất của Công ty CP đầu tư nhà Nova. Đây là một layout kiến trúc tích hợp của khách giải trí, du lịch và giải trí với diện tích từ 100ha trở lên, với tầm vóc đô thị, với nhiều hình thức lưu trú muốn khác nhau nhau. Một số loại phổ biến là Town House có nhà nghỉ tích hợp (nhà thứ hai), hotel, khu nghỉ dưỡng, Town House thương mại, vv cũng được bao gồm. đủ thể loại, phong phú với vô số layout kiến trúc công viên giải trí, vườn thú hoang dã, sân gunf ...

2. Biệt thự và thiết bị thông tin chuyên sâu của Công ty CP đầu tư nhà Nova của Công ty CP đầu tư nhà Nova

Novaworld Biệt thự Phan Thiết của Công ty CP đầu tư nhà Nova nằm ngay ở xã Tiên Thành, TP. Phan Thiết, T. Bình Thuận. Toàn bộ tài sản cho thuê lớn có diện tích lên tới 1000 ha. Dự án có các sản phẩm rất phong phú cho các hoạt động đầu tư tài như Town House, Town House kinh doanh, khu nghỉ dưỡng có view ra biển rộng lớn.

Hơn nữa, dự án là nơi hội tụ của một loạt các cơ sở giải trí doanh nhân xuất hiện ở vùng lân cận Nam Trung Bộ của Việt Nam là 2 sân gunf 18 lỗ theo tiêu chuẩn trên toàn toàn cầu, được xây dựng ngoài layout kiến trúc vàng do huyền thoại golf toàn cầu - Greg Norman. Ngoài ra, khu phức hợp công viên chủ đề, layout kiến trúc giải trí gia đình công viên nước, vườn thú hoang dã, công viên biển rộng 16 ha, ... cũng là những loại hình giải trí lôi cuốn và thú vị ở vị trí kết hợp biệt thự. Công ty CP đầu tư nhà Nova của Novawworld Phan Thiết.

Sắp tới đây gần, Công ty CP đầu tư nhà Nova có nghĩa là làm cho nó trở nên thú vị hơn so với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng năm 2019 thông qua mô hình của Novaworld Phan Thiết (Bình Thuận) và Novaworld Bình Châu (Bằng cử nhân Rịa - Vũng Tàu). ). Vậy thông tin cụ thể về dự án này là gì? Và nhà nghỉ Novawand Phan Thiết độc đáo của Công ty CP đầu tư nhà Nova là thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về vấn đề này.

3. Công ty CP đầu tư nhà Nova có thể

Biệt thự Novalworld Phan Thiết của Công ty CP đầu tư nhà Nova được đầu tư do một đơn vị uy tín và có triển vọng. Trải qua hơn 20 năm thành lập và triển khai từng bước, Công ty CP đầu tư nhà Nova luôn vui mừng trở thành nhà layout kiến trúc dự án nổi tiếng hàng đầu ở nước ta với hơn 40 nhiệm vụ nhà ở tại TP.HCM, hơn 20.000 sản phẩm. Giàu có, phục vụ hơn 200.000 người tiêu dùng.

Theo đánh giá khách quan từ các nhà đầu tư, thị trường dự án Phan Thiết - Mũi Né bắt đầu tăng trưởng nhanh chóng và mạnh mẽ. Bên cạnh sân bay Phan Thiết sẽ bắt đầu vào tháng 9 năm 2019, trong vài tháng tới, TP. sẽ mời thêm các dự án muốn mới lôi cuốn là khu phức hợp vườn thú - công viên style phổ thông và công viên giải trí. Giải trí gia đình sôi nổi mang đến hình ảnh của hòn đảo Ibiza, Novaworld dự án cho thuê của Công ty CP đầu tư nhà Nova với tổng vốn đầu tư hàng tỷ đô la.

Tham khảo thêm thông tin dự án Nova World Phan Thiet

Tin khác

Người Tình - Chủ Đề Cuối Cùng Khép Lại Chuỗi Sự Kiện Stars By Night Party - Dạ Tiệc Ngôi Sao

1/17/2021 7:35:05 AM   13 lượt xem

Danh ca Tuấn Ngọc được nhiều người xem như một giọng ca nam "tượng đài" của dòng nhạc tình ca Việt Nam ở hải ngoại...

Dạ Vũ - Đêm Nhạc Thứ 3 Của Chuỗi Sự Kiện Stars By Night Party

1/16/2021 7:34:44 AM   7 lượt xem

Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng là cái tên không thể nào phù hợp hơn cho chủ đề Dạ Vũ. Với giọng hát khỏe và đầy nội lực, Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ hiếm hoi khi cân được nhiều thể loại nhạc...

Đón Sóng Lợi Nhuận Từ Tăng Trưởng Du Lịch Nội Địa

1/15/2021 8:34:36 PM   12 lượt xem

Theo báo cáo của Tổng cục Du lịch, lượng khách nội địa đạt 42,5 triệu lượt trong 10 tháng đầu năm 2020...

Những Bản Tình Ca Vượt Thời Gian

1/15/2021 6:04:33 PM   10 lượt xem

Tiếp nối đêm diễn đầu tiên của Chương trình Tri ân Khách hàng Diamond, Stars by Night Party - Dạ tiệc Ngôi sao đêm 15/01 sẽ mang đến những bản tình ca sâu lắng với chủ đề Dạ Khúc.

Stars By Night Party 14/01 - Những Bản Hit Huyền Thoại Làn Sóng Xanh

1/15/2021 6:04:33 PM   10 lượt xem

Cùng điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng của đêm diễn đầu tiên trong chuỗi sự kiện Stars by Night Party - Dạ tiệc Ngôi Sao, mở màn Chương trình Tri ân Khách hàng Diamond do Tập đoàn Novaland tổ chức.