Theo các tài liệu gửi tới Đại hội thường niên năm 2019 của đơn vị No va Realty (Công ty CP đầu tư nhà Nova, mã NVL), doanh nghiệp chuẩn bị sẵn sàng thực hiện doanh thu năm nay là 18.000 tỷ VND, doanh thu sau thuế 3.300 tỷ VND, tăng 17,7 tỷ VND % và 0,7% tương ứng trong cùng thời kỳ.

đã trải qua năm 2018 một cách không xa ấn tượng

Năm 2018, Công ty CP đầu tư nhà Nova đạt doanh thu thuần 15.290 tỷ VND, tăng 31% so với năm 2017. Doanh thu sau thuế đạt 3.267 tỷ VND, tăng 58% so với lợi nhuận đạt được trong năm 2017.

Tổng số nhà đã bàn giao và thu nhập được ghi nhận trong năm 2018 là 4.589 căn, tăng 28% so với năm 2017, trong đó đóng góp đáng kể nhất là các dự án The Sun Avenue, Dawn Riverside và Richstar. Tháp Wilton ...

Ngoài ra, năm 2018 Công ty CP đầu tư nhà Nova đã phát hành hiệu quả 240 triệu đô trái phiếu chuyển đổi được niêm yết trên thị trường chứng khoán Singapore (SGX) và Hoa Kỳ 150 triệu đô la cổ phiếu, tổng trị giá là 390 triệu đô.

Credit Suisse (Singapore) - hệ thống đóng vai trò là chuyên gia và người sắp xếp quan trọng cho việc kêu gọi vốn này, các thẩm phán, với tư cách không xa là nhà triển khai từng bước dự án hàng đầu tại thị trường TP Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh, Công ty CP đầu tư nhà Nova được các nhà đầu tư nước ngoài đánh giá là có ảnh hưởng xuất sắc đến quyết định của khách hàng trung lưu.

Credit Suisse đánh giá với việc kêu gọi vốn mang tính bước ngoặt này ngoài việc hạ cánh tại các vị trí đắc địa, Công ty CP đầu tư nhà Nova được chuẩn bị sẵn sàng cho sự triển khai từng bước Trong thời gian tới giữa nền kinh tế. sôi nổi nhất toàn cầu.

"Đây là một bằng chứng cho câu chuyện về vốn mạnh mẽ của công ty và sự triển khai từng bước Trong thời gian tới của thị trường vốn Việt Nam", đại diện của Credit Suisse tuyên bố.

chuẩn bị sẵn sàng triển khai từng bước

cho năm 2019

Du lịch thực sự đã được xác định là một ngành kinh tế mũi nhọn do vì năm 2018 với mục tiêu mang lại cho Hoa Kỳ 35 tỷ đô la vào năm 2020. Thị trường du lịch Việt Nam đang tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng 30-40. % / năm, nằm ngay trong danh sách các quốc gia có tốc độ triển khai từng bước du lịch nhanh nhất toàn cầu và đứng đầu châu Á. Dự kiến vào năm 2019, du lịch Việt Nam sẽ đón khoảng 18 triệu lượt khách QT.

Ngoài mô hình đó, Công ty CP đầu tư nhà Nova tiếp tục thiết lập kỹ thuật tiến bộ GĐ 2 tập trung vào ngành công nghiệp dự án quan trọng trong vùng lân cận trung lưu, bao gồm tài sản cho khu giải trí du lịch đô thị trong nước, vệ tinh và đô thị xuất sắc.

Với quỹ đất hiện tại khoảng 2.700 ha, dự án nhà ở chiếm 25%, dự án du lịch nghỉ dưỡng chiếm 75%, Vậy nên chiến lược GĐ tiếp theo cũng được sửa đổi và nới rộng theo nguồn. quỹ đất này cũng là nhu cầu thị trường.

Trong lĩnh vực dự án, Công ty CP đầu tư nhà Nova tiếp tục tập trung triển khai từng bước tại TP.Hồ Chí Minh và các địa điểm TP. vệ tinh. Dự kiến năm 2019 sẽ công bố khoảng 4.500 sản phẩm căn hộ hoặc căn hộ, Town House, nhà nghỉ ... và cố gắng chuyển khoảng 5.900 mặt hàng.

Trong lĩnh vực dự án du lịch nghỉ dưỡng, đơn vị đã thực sự phát hành 3 thương hiệu du lịch như NovaHills, NovaBeach và Novaworld, sẽ công bố thêm khoảng 2.000 mặt hàng dự án để đầu cơ là nhà của bạn. TP. nghỉ dưỡng, secondhome (còn gọi là nhà thứ hai), shop house ...

"Mô hình này dự kiến sẽ được xây dựng xu hướng đầu tư tài quan trọng thực sự sinh lợi dài hạn trong những năm tiếp theo", đại lý đơn vị chia sẻ.

Ấn tượng mô hình Novaworld

Novaworld - trong số ba thương hiệu của bđs nghỉ dưỡng và du lịch của Công ty CP đầu tư nhà Nova - là một layout kiến trúc của TP. du lịch, giải trí và giải trí với diện tích từ 100ha trở lên, với các hình thức lưu trú khác muốn nhau là Town House - secondhome (nhà thứ hai) , hotel, khu nghỉ dưỡng, Town House thương mại ...; với nhiều loại hình giải trí gia đình doanh nhân, giải trí gia đình và công viên giải trí, vườn Safari, sân gunf ...

Mỗi cụm Novaworld sẽ theo một chủ đề quan trọng, đưa ra một điểm nhấn hơn hết và hơn hết cho du lịch ở những nơi được chọn. Trong thời gian tới, Công ty CP đầu tư nhà Nova sẽ công bố dự án Novaworld Phan Thiết (Bình Thuận), Novaworld Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu), Novaworld Mekong ...

Tham khảo thêm thông tin dự án NovaWorld Mui Ne

Tin khác

Dạ Vũ - Đêm Nhạc Thứ 3 Của Chuỗi Sự Kiện Stars By Night Party

1/16/2021 7:34:44 AM   2 lượt xem

Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng là cái tên không thể nào phù hợp hơn cho chủ đề Dạ Vũ. Với giọng hát khỏe và đầy nội lực, Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ hiếm hoi khi cân được nhiều thể loại nhạc...

Đón Sóng Lợi Nhuận Từ Tăng Trưởng Du Lịch Nội Địa

1/15/2021 8:34:36 PM   10 lượt xem

Theo báo cáo của Tổng cục Du lịch, lượng khách nội địa đạt 42,5 triệu lượt trong 10 tháng đầu năm 2020...

Những Bản Tình Ca Vượt Thời Gian

1/15/2021 6:04:33 PM   9 lượt xem

Tiếp nối đêm diễn đầu tiên của Chương trình Tri ân Khách hàng Diamond, Stars by Night Party - Dạ tiệc Ngôi sao đêm 15/01 sẽ mang đến những bản tình ca sâu lắng với chủ đề Dạ Khúc.

Stars By Night Party 14/01 - Những Bản Hit Huyền Thoại Làn Sóng Xanh

1/15/2021 6:04:33 PM   8 lượt xem

Cùng điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng của đêm diễn đầu tiên trong chuỗi sự kiện Stars by Night Party - Dạ tiệc Ngôi Sao, mở màn Chương trình Tri ân Khách hàng Diamond do Tập đoàn Novaland tổ chức.

Stars By Night Party Đêm Đầu Tiên Bùng Nổ Với Nhiều Cảm Xúc Thăng Hoa

1/15/2021 5:04:29 PM   7 lượt xem

Diva Hồng Nhung, anh Hai Lam Trường cùng các ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung, Lê Hiếu, Lều Phương Anh và rapper Karik, JustaTee đã cùng mang không khí Làn Sóng Xanh tràn ngập khán phòng Dạ tiệc Ngôi Sao đêm