T. BRVT hiện đã công nhận 4 loại hình du lịch cần tập trung phát triển từng bước, là du lịch nghỉ dưỡng trên biển, hội nghị du lịch (MICE), du lịch sinh thái chất lượng cao và du lịch lịch sử tâm linh. Song song với đó, BRVT luôn tập trung vào việc yêu cầu các nhà phân tích của các thương hiệu QT và hạng nhất, và thu hút các sản phẩm du lịch mới để mua các nhiệm vụ du lịch chất lượng cao, thu hút những du khách ưu tú. cấp độ.

T. BRVT có chiến lược phát triển từng bước du lịch với sự hỗ trợ lớn từ các phương tiện giao thông được kết nối. Theo quan trọng sách xây dựng TP Hồ Chí Minh đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 được Thủ tướng quan trọng phủ phê duyệt, Bà Rịa - Vũng Tàu đã tận dụng mạng lưới tốc độ cao sẽ xây dựng đồng bộ.

Bên cạnh đó, đường cao tốc Bến Lục - Long Thành sắp được đưa vào sử dụng. Điều này khẳng định, nó sẽ cầu nối toàn bộ vùng lân cận miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu một cách không xa dễ dàng. Ngoài ra, còn thuộc về các công việc là xây dựng, xây dựng đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu dài 75km trị giá 25.000 tỷ VND để cầu nối địa phương với sân bay thế giới Long Thành tương lai, tàu Biên Hòa - Vũng Tàu, quốc lộ Xuyên A, Sân bay đa năng Hồ Tràm, hầm xuyên biển kết nối Cần Giờ - Vũng Tàu ...

Trong quan trọng sách của T. BRVT cho H. Xuyên Mộc, luôn quan tâm đến việc đầu tư phát triển từng bước các mặt hàng du lịch biển giàu sang QT gắn liền với các cơ sở lưu trú và dịch vụ bổ sung chất lượng cao. để tạo sự chú ý người tiêu dùng với mức chi tiêu cao và tập trung, hơn hết: Hồ Linh, Hồ Cốc, Cáp treo Hồ.

Kể từ đó, cáp treo Hồ hiện được coi là một vùng lân cận có thể phát triển từng bước du lịch nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu. Theo quan trọng sách sử dụng đất trong GĐ 2020-2030, có tới 5000 hecta đất sẽ được đặt để phát triển từng bước các khu nghỉ dưỡng và giải trí trên cáp treo Hồ Cáp.Dịch vụ lưu trú giàu sang tại Ho Cáp treo vẫn còn khá khiêm tốn về nguồn cung, không đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của khách du lịch ...

hơn hết, Cty CP đầu tư nhà Nova là một đơn vị lớn trong lĩnh vực tiến bộ dự án chân quan trọng đã cho ra sự ra mắt của Khu liên hợp du lịch, giải trí NovaWorld Hồ Tràm. Công việc này có diện tích khoảng 1000 ha, với 10 giai đoạn. Nói chung, nhiệm vụ bao gồm các khu nghỉ dưỡng giải trí cao cấp, đóng góp nhiều mặt hàng du lịch giàu sang hơn cho tỉnh.

hơn hết, GĐ đầu tiên sẽ có tổng thể kế bên 100ha, tận dụng những thế mạnh của tự nhiên xe cáp Hồ xinh đẹp, kết hợp hài hòa giữa rừng và mặt biển kế bên đó, kết thích hợp một loạt năng lượng cấp lớp kinh nghiệm không gian mới, độc đáo cho khách du lịch. NovaWorld Ho Trâm cung cấp nhà nghỉ dưỡng, khu nghỉ dưỡng nhà thứ 2 theo style nhiệt đới tự do, được các nhà phân tích đánh giá là dẫn đầu xu hướng đầu tư tài quan trọng dự án và đưa ra một lối sống muốn mới. cho thị trường nghỉ dưỡng phía Nam.

Tham khảo thêm thông tin dự án NovaWorld Bình Châu

Tin khác

Dạ Vũ - Đêm Nhạc Thứ 3 Của Chuỗi Sự Kiện Stars By Night Party

1/16/2021 7:34:44 AM   2 lượt xem

Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng là cái tên không thể nào phù hợp hơn cho chủ đề Dạ Vũ. Với giọng hát khỏe và đầy nội lực, Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ hiếm hoi khi cân được nhiều thể loại nhạc...

Đón Sóng Lợi Nhuận Từ Tăng Trưởng Du Lịch Nội Địa

1/15/2021 8:34:36 PM   10 lượt xem

Theo báo cáo của Tổng cục Du lịch, lượng khách nội địa đạt 42,5 triệu lượt trong 10 tháng đầu năm 2020...

Những Bản Tình Ca Vượt Thời Gian

1/15/2021 6:04:33 PM   9 lượt xem

Tiếp nối đêm diễn đầu tiên của Chương trình Tri ân Khách hàng Diamond, Stars by Night Party - Dạ tiệc Ngôi sao đêm 15/01 sẽ mang đến những bản tình ca sâu lắng với chủ đề Dạ Khúc.

Stars By Night Party 14/01 - Những Bản Hit Huyền Thoại Làn Sóng Xanh

1/15/2021 6:04:33 PM   8 lượt xem

Cùng điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng của đêm diễn đầu tiên trong chuỗi sự kiện Stars by Night Party - Dạ tiệc Ngôi Sao, mở màn Chương trình Tri ân Khách hàng Diamond do Tập đoàn Novaland tổ chức.

Stars By Night Party Đêm Đầu Tiên Bùng Nổ Với Nhiều Cảm Xúc Thăng Hoa

1/15/2021 5:04:29 PM   7 lượt xem

Diva Hồng Nhung, anh Hai Lam Trường cùng các ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung, Lê Hiếu, Lều Phương Anh và rapper Karik, JustaTee đã cùng mang không khí Làn Sóng Xanh tràn ngập khán phòng Dạ tiệc Ngôi Sao đêm