Ủy ban cá nhân Bà Rịa - Vũng Tàu muốn vừa cung cấp một bức thư quan trọng để hỗ trợ suy nghĩ triển khai các sản phẩm nghỉ dưỡng safari tại xã Bình Châu, H. Xuyên Mộc của TD Cty CP đầu tư nhà Nova và Cty TNHH Du lịch Thương mại Đông Á (Vidotour ) Thực thi. Thư quan trọng đề cập rõ ràng rằng UBND T. hỗ trợ nguyên tắc khảo sát và thiết lập các hạng mục đầu tư cho nhiệm vụ này.

Pay Per Click yêu cầu công ty thực thi công việc tiếp tục giao dịch với các bộ phận và công ty thích hợp để đồng tình quan trọng sách phân chia chức năng, thủ tục đất đai và chiến lược đầu tư.

Theo quan trọng sách, nhiệm vụ sở thú safari có quy mô hơn 500ha và sẽ bao gồm một sở thú mở, công viên nước và công viên style hơn hết, nhà nghỉ mát, hotel bờ biển. Sự sang trọng 5 sao, sự pha trộn đủ thể loại của giải trí gia đình - dịch vụ công nghiệp ...

Tăng trưởng du lịch ở Bà Rịa - T. Vũng Tàu

giới thiệu của Sở Du lịch Bà Rịa - Thành phố Vũng Tàu cho thấy, năm nay, ngành du lịch địa phương đặt mục tiêu mang lại 3,53 triệu lượt khách, tăng 14% so với năm 2018. Số tiền thu về du lịch đạt 16.520 tỷ VND. Theo đuổi năm 2025, đón khoảng 8,6 triệu khách, trong đó khách QT đạt 1,4 triệu, tỷ lệ phát triển từng bước điển hình là 11-13% một năm.

Mặc dù khách du lịch tăng nhưng theo thống kê, T. Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn không có nhiều hotel và khu nghỉ dưỡng cao cấp, tích hợp nhiều loại hình giải trí để thỏa mãn. cơ hội và lợi thế của khách du lịch vùng lân cận.

Chỉ cách không xa Thành Phố HCM hơn 100km, Bà Rịa - Vũng Tàu tọa lạc ở vùng lân cận kinh tế quan trọng phía Nam, với vô số lợi thế của du khách nhờ vào bờ biển trải dài hơn 300km. Các khu bảo tồn quan cảnh tự nhiên, di tích lịch sử và các lễ hội dân gian địa phương đủ thể loại là tuyệt vời để cất cánh du lịch tâm linh, các chuyến tham quan nguồn, du lịch sinh thái chất lượng độc nhất vô nhị và khách du lịch. lịch trình hội nghị.

layout kiến trúc có trong vùng lân cận nơi sinh sống, quan cảnh safari của bến tàu Châu

Sản phẩm định hướng phát triển từng bước dựa trên du lịch sinh thái bền vững, khám phá quan cảnh tự nhiên và bảo tồn động vật hoang dã, khi sản phẩm được sản xuất, sẽ bổ sung vào nhiệm vụ sản xuất, phát triển từng bước điểm đến du lịch cho địa điểm Hồ Tràm - Bình Châu, thúc đẩy kinh tế và xã hội bùng nổ trong vùng lân cận.

Ông Bùi Xuân Huy - Tổng Giám đốc Cty CP đầu tư nhà Nova cho biết, tổ chức này đang tập trung vào việc nới rộng nhà nghỉ dưỡng trong những năm tới, hơn hết là ở những vùng lân cận có tiềm năng tăng trưởng cao là Bà Rịa - Thành phố Vũng Tàu. Tàu.

"Chúng tôi đã xây dựng và chuẩn bị sẵn sàng các nguồn tài quan trọng vô cùng kỹ lưỡng, với vô số các kênh kêu gọi vốn là phát hành cổ phiếu, trái phiếu trong và ngoài nước", Huy nói. mạnh.

Theo tòa nhà phát triển từng bước du lịch chung ở Bà Rịa - Thành phố Vũng Tàu cho đến năm 2025 và tùy chọn đến năm 2030, mục tiêu của T. là thiết lập một khách du lịch chất lượng cao góp phần thực hiện dịch chuyển cơ khí. cơ cấu kinh tế. Song song với những đóng góp quan trọng cho sự tiến bộ của khách du lịch ở vùng lân cận Đông Nam Bộ và nâng cao vị thế của du lịch Việt Nam.

trên Cty CP đầu tư nhà Nova, hệ thống đã phát triển từng bước Bà Rịa safari

Liên quan đến Cty CP đầu tư nhà Nova, năm nay, đơn vị tiếp tục phát triển từng bước GĐ thứ hai mạnh mẽ của phương thức công ty với 2 lĩnh vực quan trọng: dịch vụ dự án và du lịch.

Cụ thể, TD sẽ thực hiện một chiến lược mạnh mẽ cho các DV du lịch - NovaTourism với 3 tên thương hiệu sản phẩm như NovaHills, NovaBeach và NovaWorld, giới thiệu 2.400 mặt hàng BDS bổ sung cho du lịch, giải trí. Vì phương pháp, hai sản phẩm nổi bật của NovaWorld Phan Thiết có quy mô lên tới 1000 hecta và NovaWorld Bình Châu phải làm với 100 ha, tọa lạc ở Bình Châu, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tham khảo thêm thông tin dự án NovaWorld Ho Tram

Tin khác

Second Home Phát Triển Đa Dạng Tại Hồ Tràm - Vnexpress

5/7/2021 11:37:15 AM   21 lượt xem

Nằm trọn trong vùng khí hậu quanh năm nắng ấm, hòa cùng cảnh quan rừng biển nguyên sơ, The Tropicana như khoác lên mình "chiếc áo" phóng khoáng đặc trưng của miền nhiệt đới...

“Hiểu Đúng” Về Second Home

5/6/2021 11:07:11 AM   12 lượt xem

Sau khi đã sở hữu một chốn an cư ổn định, nhiều người trẻ thành đạt muốn tìm đến một không gian để gia đình nghỉ dưỡng, du lịch bất cứ khi nào họ muốn hoặc là để cha mẹ an dưỡng...

Kỳ Nghỉ Tuyệt Vời Bên Ngôi Nhà Thứ Hai Wonderland Tại Biển Hồ Tràm

5/4/2021 2:07:01 PM   19 lượt xem

Một chốn nghỉ dưỡng - giải trí đáp ứng mọi yếu tố về khoảng cách, thời gian, dịch vụ tiện ích cho những ngày nghỉ ngắn hạn...

Second Home Tại Novaworld Ho Tram: Mới Lạ Phong Cách, Đa Dạng Chủ Đề

4/28/2021 9:55:27 AM   65 lượt xem

Mỗi phân kỳ đều mang phong cách thiết kế và chủ đề độc đáo cùng với đa dạng kiến trúc, tiện ích đồng bộ, NovaWorld Ho Tram đặt mục tiêu mang những trải nghiệm tinh hoa thế giới về...

Cán Bộ Nhân Viên Vùng Khách Hàng Cá Nhân Ngân Hàng Vpbank Đánh Giá Cao Tiềm Năng Đầu Tư Tại Novaworld Ho Tram

4/27/2021 5:55:24 PM   7 lượt xem

Tham gia Hành trình trải nghiệm NovaWorld Ho Tram vào ngày 03/04/2021 dành riêng cho đoàn cán bộ công nhân viên vùng Khách hàng Cá nhân - VPBank, ông Trần Phong Lanh, Giám đốc Vùng...