Bà Rịa-Vũng Tàu cũng có đường bờ biển dài và cảnh thiên nhiên vẫn giữ được nét vẹn nguyên. Địa phương này cũng nằm rất gần với TP.HCM – trung tâm kinh tế và tài chính sầm uất nhất nước. Vì vậy Vũng Tàu đã trở thành một thỏi nam châm thu hút nhiều chủ đầu tư lớn đến đây để xây dựng nhiều dự án du lịch-nghỉ dưỡng lớn

Thiếu nguồn cung cấp các khách sạn và nghỉ dưỡng cao cấp

Tuy Bà Rịa-Vũng Tàu có tiềm năng về du lịch thông qua thiên nhiên là vậy, nhưng địa phương này vẫn thiếu nguồn cung lưu trú mang đẳng cấp quốc tế. Nếu có khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng, thì số lượng cũng còn ít và thiếu sự đầu tư bài bản.

NovaWorld Hồ Tràm Bình Châu

Bà Rịa-Vũng Tàu cần lắm những công trình có quy mô như NovaWorld Hồ Tràm Bình Châu

Dù lượt khách đến vẫn tăng rất cao nhưng các khách sạn đang hoạt động chỉ với quy mô nhỏ (khoảng 100 phòng). Một số khu resort nghỉ dưỡng nằm tập trung quanh thị trấn Long Hải (của huyện Long Điền) và Phước Hải (của huyện Đất Đỏ).

Khu vực từ biển Lộc An đến Hồ Cốc và Bình Châu (của huyện Xuyên Mộc) là nơi có nhiều khu nghỉ dưỡng 4-5 sao. Trong số này, NovaWorld Hồ Tràm Bình Châu và The Grand - Hồ Tràm Strip là hai cái tên nổi trội nhất.

Tập đoàn bất động sản Novaland đã có buổi họp với Ban Thường Vụ Tỉnh Ủy Bà Rịa – Vũng Tàu vào ngày 16/10/2018 vừa qua để cập nhật phương án quy hoạch khu đô thị phức hợp mang tên NovaWorld Hồ Tràm.

Tập đoàn cũng kỳ vọng đây sẽ là công trình giúp cho địa phương thu hút thêm nhiều du khách đến lưu trú dài ngày. Điều này cũng góp phần tạo tiền đề cho vấn đề quy hoạch đô thị biển ở địa phương này.

Nhiều đại gia bất động sản cũng kéo nhau về Bà Rịa-Vũng Tàu

NovaWorld có quy mô gần 100ha và nằm trên trục đường 3/2 (trục đường chính của Bà Rịa-Vũng Tàu). Các căn của NovaWorld Bình Châu đều hướng nhìn ra bờ biển và giáp mặt tiền Quốc Lộ 51C.

Ngoài ra, dự án chỉ cách trung tâm thành phố Vũng Tàu 10km và xung quanh khu vực này đều có đầy đủ bệnh viện, trường học, trung tâm thể dục thể thao,….Có thể nói, đây là dự án đáng giá để sở hữu ít nhất một căn vì nó có quá nhiều ưu điểm và lợi thế cho cư dân – sống trong không gian hiện đại nhưng tầm nhìn hướng ra không gian xanh hoặc “vô cùng thiên nhiên”

NovaWorld Hồ Tràm - Hồ bơi

NovaWorld Hồ Tràm Bình Châu đã được quy hoạch bài bản ngay từ đầu với 3 phân khu chính

Đây là khu đô thị phức hợp có 3 phân khu chính – khu chỉ để ở, khu cảnh quan cây xanh như công viên và khu dành cho du khách với nhiều dịch vụ du lịch. Khi nhắc đến khu ở, thì các anh chị tiếp tục sẽ được choáng ngợp với nhà phố, khu ở thấp tầng, khu ở trung tầng (được mô phỏng như làng châu Âu) và một số công trình công cộng. 

Ý tưởng của chủ đầu tư là kiến tạo không gian sống tuyệt vời hết mức có thể được

Tin khác

Novaworld Ho Tram – Không Gian Lý Tưởng Để Nghỉ Hưu Và Tận Hưởng Chất Lượng Cuộc Sống

4/15/2021 11:14:19 AM   11 lượt xem

Đến với NovaWorld Ho Tram, Cô Nguyện – môt khách hàng của dự án hài lòng khi đã quyết định đầu tư vào sản phẩm biệt thự biển...

Trải Nghiệm Cuộc Sống Thuần Thiên Nhiên” Tại Organic Farm - Novaworld Ho Tram

4/14/2021 5:04:14 PM   13 lượt xem

Thoát ra những bộn bề phố thị, trở về "ngôi nhà thứ hai" tại NovaWorld Ho Tram, nơi bạn có thể đắm mình trong không gian thiên nhiên xanh mát, hít thở bầu không khí trong lành,...

Novaworld Ho Tram Cập Nhật Tiến Độ Thi Công Phân Kỳ The Tropicana Tháng 03/2021

4/9/2021 11:03:50 AM   20 lượt xem

Với tiến độ thi công xuyên suốt, tính đến tháng 3/2021, phân kỳ The Tropicana thuộc Tổ hợp Du lịch - Nghỉ dưỡng - Giải trí NovaWorld Ho Tram đã hoàn thành nhiều hạng...

Vì Sao Nên Sở Hữu Shophouse Biển Tại Novaworld Ho Tram?

4/8/2021 9:03:44 AM   18 lượt xem

Theo chị Đan Thanh - nhà đầu tư đã sở hữu sản phẩm tại NovaWorld Ho Tram cho biết: Hiện nay dưới Hồ Tràm chưa có các tiện ích dọc trục đường Ven Biển, đa phần là các tiện ích nội...

Vì Sao Nên Đầu Tư Tại Khu Vực Hồ Tràm?

4/7/2021 11:03:38 AM   9 lượt xem

Điểm qua một số tiềm năng nổi bật tại Hồ Tràm khi đầu tư vào shophouse thuộc phân kỳ The Tropicana: