Bà Rịa-Vũng Tàu cũng có đường bờ biển dài và cảnh thiên nhiên vẫn giữ được nét vẹn nguyên. Địa phương này cũng nằm rất gần với TP.HCM – trung tâm kinh tế và tài chính sầm uất nhất nước. Vì vậy Vũng Tàu đã trở thành một thỏi nam châm thu hút nhiều chủ đầu tư lớn đến đây để xây dựng nhiều dự án du lịch-nghỉ dưỡng lớn

Thiếu nguồn cung cấp các khách sạn và nghỉ dưỡng cao cấp

Tuy Bà Rịa-Vũng Tàu có tiềm năng về du lịch thông qua thiên nhiên là vậy, nhưng địa phương này vẫn thiếu nguồn cung lưu trú mang đẳng cấp quốc tế. Nếu có khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng, thì số lượng cũng còn ít và thiếu sự đầu tư bài bản.

NovaWorld Hồ Tràm Bình Châu

Bà Rịa-Vũng Tàu cần lắm những công trình có quy mô như NovaWorld Hồ Tràm Bình Châu

Dù lượt khách đến vẫn tăng rất cao nhưng các khách sạn đang hoạt động chỉ với quy mô nhỏ (khoảng 100 phòng). Một số khu resort nghỉ dưỡng nằm tập trung quanh thị trấn Long Hải (của huyện Long Điền) và Phước Hải (của huyện Đất Đỏ).

Khu vực từ biển Lộc An đến Hồ Cốc và Bình Châu (của huyện Xuyên Mộc) là nơi có nhiều khu nghỉ dưỡng 4-5 sao. Trong số này, NovaWorld Hồ Tràm Bình Châu và The Grand - Hồ Tràm Strip là hai cái tên nổi trội nhất.

Tập đoàn bất động sản Novaland đã có buổi họp với Ban Thường Vụ Tỉnh Ủy Bà Rịa – Vũng Tàu vào ngày 16/10/2018 vừa qua để cập nhật phương án quy hoạch khu đô thị phức hợp mang tên NovaWorld Hồ Tràm.

Tập đoàn cũng kỳ vọng đây sẽ là công trình giúp cho địa phương thu hút thêm nhiều du khách đến lưu trú dài ngày. Điều này cũng góp phần tạo tiền đề cho vấn đề quy hoạch đô thị biển ở địa phương này.

Nhiều đại gia bất động sản cũng kéo nhau về Bà Rịa-Vũng Tàu

NovaWorld có quy mô gần 100ha và nằm trên trục đường 3/2 (trục đường chính của Bà Rịa-Vũng Tàu). Các căn của NovaWorld Bình Châu đều hướng nhìn ra bờ biển và giáp mặt tiền Quốc Lộ 51C.

Ngoài ra, dự án chỉ cách trung tâm thành phố Vũng Tàu 10km và xung quanh khu vực này đều có đầy đủ bệnh viện, trường học, trung tâm thể dục thể thao,….Có thể nói, đây là dự án đáng giá để sở hữu ít nhất một căn vì nó có quá nhiều ưu điểm và lợi thế cho cư dân – sống trong không gian hiện đại nhưng tầm nhìn hướng ra không gian xanh hoặc “vô cùng thiên nhiên”

NovaWorld Hồ Tràm - Hồ bơi

NovaWorld Hồ Tràm Bình Châu đã được quy hoạch bài bản ngay từ đầu với 3 phân khu chính

Đây là khu đô thị phức hợp có 3 phân khu chính – khu chỉ để ở, khu cảnh quan cây xanh như công viên và khu dành cho du khách với nhiều dịch vụ du lịch. Khi nhắc đến khu ở, thì các anh chị tiếp tục sẽ được choáng ngợp với nhà phố, khu ở thấp tầng, khu ở trung tầng (được mô phỏng như làng châu Âu) và một số công trình công cộng. 

Ý tưởng của chủ đầu tư là kiến tạo không gian sống tuyệt vời hết mức có thể được

Tin khác

Hồ Tràm Điểm Đến Đầy Hứa Hẹn Trên Bản Đồ Du Lịch Châu Á

5/24/2021 2:58:45 PM   160 lượt xem

Hồ Tràm thường được ví von như bản hoà âm rừng biển, làm say lòng người bởi màu nước xanh ngọc nguyên sơ, nằm ven quần thể cảnh quan của rừng nguyên sinh Bình Châu - Phước Bửu.

Hạ Tầng Giao Thông Tác Động Thế Nào Đến Thị Trường Bđs Trong Quý 2/2021?

5/24/2021 2:28:43 PM   231 lượt xem

Thành phố Hồ Chí Minh thông qua phê duyệt dự án kết nối vùng hơn 12.000 tỉ đồng, trong đó có nút giao thông An Phú, Tp.Thủ Đức. Dự án có quy mô 3 tầng, hầm chui 2 chiều kết nối từ cao tốc Tp...

Novaland Đảm Bảo Tiến Độ Xây Dựng Novaworld Ho Tram

5/24/2021 11:28:42 AM   236 lượt xem

Đại hội đồng cổ đông Novaland 2021 xác định dự án NovaWorld Ho Tram đang chú trọng hoàn thành đúng tiến độ các phân kỳ, sớm tạo điểm đến mới cho thị trường du lịch khu vực.

Nhiều Hạng Mục Của Novaworld Ho Tram Sẽ Đi Vào Vận Hành Năm 2021

5/21/2021 7:28:28 PM   342 lượt xem

Tiến độ xây dựng dự án NovaWorld Ho Tram đang theo kịp sự phát triển hạ tầng giao thông và tiềm năng du lịch của Bà Rịa - Vũng Tàu: trục đường ven biển Hồ Tràm – đoạn đi qua dự án...

Lực Đẩy Mới Cho Giá Trị Bất Động Sản Hồ Tràm - Cafelandtv

5/19/2021 3:58:17 PM   117 lượt xem

Thông tin Cảng hàng không quốc tế Long Thành chính thức khởi công giai đoạn 1 vào đầu năm 2021 được giới chuyên gia nhận định sẽ là đòn bẩy cho thị trường bất động sản phía Nam tăng tốc, mà điểm...