Điểm đặc biệt của công trình NovaWorld Phan Thiết là chủ đầu tư không cam kết sinh lãi khi khách hàng mua một căn bất động sản, nhưng họ vẫn nhận lãi từ 8% đến 12%. Đây là một chiến lược khá khôn ngoan của tập đoàn Novaland để hút nhiều khách hàng tìm đến và “săn”.

Tuy nhiên, không phải ai cũng chọn lợi nhuận này. Vì có một số nhà đầu tư không có chính sách cam kết lãi nhưng người mua vẫn tìm đến tấp nập (nhờ vào mức giá thực của dự án).

Chủ đầu tư không cam kết lợi nhuận nhưng chúng ta vẫn có lãi từ giá trị thực

Dường như xu hướng nói không với cam kết lợi nhuận đang phát triển như vũ bão không chỉ ở Phan Thiết-Mũi Né mà còn ở Nha Trang và Đà Nẵng. Hiện nay, đây là xu hướng được nhiều chủ đầu tư sử dụng vì các khách hàng sẽ nhận được mức giá sở hữu một căn hộ khá mềm so với giá trị thực của nó.

Một trong những cái tên dự án đình đám nhất ở thị trường Phan Thiết hiện nay là NovaWorld Phan Thiết. Vì giá cả của nó vô cùng hấp dẫn và giá trị lâu dài cũng bảo đảm an toàn cho người mua.

Giá của mỗi căn biệt thự tại dự án NovaWorld Phan Thiết từ 3,3 tỷ đến 35 tỷ đồng cho mỗi căn. Mức giá này có giá thấp hơn hẳn so với nhiều căn biệt thự mua ở Nha Trang hay Đà Nẵng. Đây cũng là cơ hội đầu tư có 1 trong 2 mà anh chị nên bắt lấy nếu muốn sinh sống hoặc sở hữu một căn tại khu nghỉ dưỡng biển và du lịch ở Phan Thiết.

Dù không có cam kết lợi nhuận nhưng giá trị sinh lãi của NovaWorld hay Nova Hill đều rất lớn. Lượt khách ghé thăm dự án thường vào khoảng từ 30 cho đến 50 du khách. Điều này nói lên gì? Không có chính sách cam kết nhưng nhiều dự án vẫn có có sức hút lạ lùng với nhiều khách hàng.

Đây là đâu? Phan Thiết-Mũi Né?

Thị trường địa ốc nghỉ dưỡng Phan Thiết thu hút nhiều tay lướt sóng nhỏ ở giá trị thực. Điều này giúp cho anh chị sở hữu khối tài sản của mình an toàn hơn nhờ được cấp sổ sở hữu dài hạn. Ngoài ra, anh chị hoàn toàn có thể loại bỏ cảm giác lo lắng và đau đầu khi phải trả nhiều phí cho các lợi nhuận cam kết (sau khi đã sở hữu căn bất động sản).

Tham khảo thêm thông tin dự án NovaWorld Phan Thiet

Tin khác

Novaworld Ho Tram

4/23/2021 10:44:55 AM   10 lượt xem

Tọa lạc tại “thủ phủ” du lịch Hồ Tràm, cách TP...

Khởi Công Nhà Ga Hành Khách Sân Bay Long Thành Vào Quý I/2022

4/20/2021 11:44:44 PM   13 lượt xem

Tại buổi làm việc với UBND tỉnh Đồng Nai vào sáng 19.4, Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam sẽ khởi công nhà gà hành khách sân bay Long Thành trong quý I/2022...

Novaworld Ho Tram – Không Gian Lý Tưởng Để Nghỉ Hưu Và Tận Hưởng Chất Lượng Cuộc Sống

4/15/2021 11:14:19 AM   17 lượt xem

Đến với NovaWorld Ho Tram, Cô Nguyện – môt khách hàng của dự án hài lòng khi đã quyết định đầu tư vào sản phẩm biệt thự biển...

Trải Nghiệm Cuộc Sống Thuần Thiên Nhiên” Tại Organic Farm - Novaworld Ho Tram

4/14/2021 5:04:14 PM   17 lượt xem

Thoát ra những bộn bề phố thị, trở về "ngôi nhà thứ hai" tại NovaWorld Ho Tram, nơi bạn có thể đắm mình trong không gian thiên nhiên xanh mát, hít thở bầu không khí trong lành,...

Novaworld Ho Tram Cập Nhật Tiến Độ Thi Công Phân Kỳ The Tropicana Tháng 03/2021

4/9/2021 11:03:50 AM   23 lượt xem

Với tiến độ thi công xuyên suốt, tính đến tháng 3/2021, phân kỳ The Tropicana thuộc Tổ hợp Du lịch - Nghỉ dưỡng - Giải trí NovaWorld Ho Tram đã hoàn thành nhiều hạng...