Điểm đặc biệt của công trình NovaWorld Phan Thiết là chủ đầu tư không cam kết sinh lãi khi khách hàng mua một căn bất động sản, nhưng họ vẫn nhận lãi từ 8% đến 12%. Đây là một chiến lược khá khôn ngoan của tập đoàn Novaland để hút nhiều khách hàng tìm đến và “săn”.

Tuy nhiên, không phải ai cũng chọn lợi nhuận này. Vì có một số nhà đầu tư không có chính sách cam kết lãi nhưng người mua vẫn tìm đến tấp nập (nhờ vào mức giá thực của dự án).

Chủ đầu tư không cam kết lợi nhuận nhưng chúng ta vẫn có lãi từ giá trị thực

Dường như xu hướng nói không với cam kết lợi nhuận đang phát triển như vũ bão không chỉ ở Phan Thiết-Mũi Né mà còn ở Nha Trang và Đà Nẵng. Hiện nay, đây là xu hướng được nhiều chủ đầu tư sử dụng vì các khách hàng sẽ nhận được mức giá sở hữu một căn hộ khá mềm so với giá trị thực của nó.

Một trong những cái tên dự án đình đám nhất ở thị trường Phan Thiết hiện nay là NovaWorld Phan Thiết. Vì giá cả của nó vô cùng hấp dẫn và giá trị lâu dài cũng bảo đảm an toàn cho người mua.

Giá của mỗi căn biệt thự tại dự án NovaWorld Phan Thiết từ 3,3 tỷ đến 35 tỷ đồng cho mỗi căn. Mức giá này có giá thấp hơn hẳn so với nhiều căn biệt thự mua ở Nha Trang hay Đà Nẵng. Đây cũng là cơ hội đầu tư có 1 trong 2 mà anh chị nên bắt lấy nếu muốn sinh sống hoặc sở hữu một căn tại khu nghỉ dưỡng biển và du lịch ở Phan Thiết.

Dù không có cam kết lợi nhuận nhưng giá trị sinh lãi của NovaWorld hay Nova Hill đều rất lớn. Lượt khách ghé thăm dự án thường vào khoảng từ 30 cho đến 50 du khách. Điều này nói lên gì? Không có chính sách cam kết nhưng nhiều dự án vẫn có có sức hút lạ lùng với nhiều khách hàng.

Đây là đâu? Phan Thiết-Mũi Né?

Thị trường địa ốc nghỉ dưỡng Phan Thiết thu hút nhiều tay lướt sóng nhỏ ở giá trị thực. Điều này giúp cho anh chị sở hữu khối tài sản của mình an toàn hơn nhờ được cấp sổ sở hữu dài hạn. Ngoài ra, anh chị hoàn toàn có thể loại bỏ cảm giác lo lắng và đau đầu khi phải trả nhiều phí cho các lợi nhuận cam kết (sau khi đã sở hữu căn bất động sản).

Tham khảo thêm thông tin dự án NovaWorld Phan Thiet

Tin khác

Hồ Tràm Điểm Đến Đầy Hứa Hẹn Trên Bản Đồ Du Lịch Châu Á

5/24/2021 2:58:45 PM   161 lượt xem

Hồ Tràm thường được ví von như bản hoà âm rừng biển, làm say lòng người bởi màu nước xanh ngọc nguyên sơ, nằm ven quần thể cảnh quan của rừng nguyên sinh Bình Châu - Phước Bửu.

Hạ Tầng Giao Thông Tác Động Thế Nào Đến Thị Trường Bđs Trong Quý 2/2021?

5/24/2021 2:28:43 PM   232 lượt xem

Thành phố Hồ Chí Minh thông qua phê duyệt dự án kết nối vùng hơn 12.000 tỉ đồng, trong đó có nút giao thông An Phú, Tp.Thủ Đức. Dự án có quy mô 3 tầng, hầm chui 2 chiều kết nối từ cao tốc Tp...

Novaland Đảm Bảo Tiến Độ Xây Dựng Novaworld Ho Tram

5/24/2021 11:28:42 AM   237 lượt xem

Đại hội đồng cổ đông Novaland 2021 xác định dự án NovaWorld Ho Tram đang chú trọng hoàn thành đúng tiến độ các phân kỳ, sớm tạo điểm đến mới cho thị trường du lịch khu vực.

Nhiều Hạng Mục Của Novaworld Ho Tram Sẽ Đi Vào Vận Hành Năm 2021

5/21/2021 7:28:28 PM   343 lượt xem

Tiến độ xây dựng dự án NovaWorld Ho Tram đang theo kịp sự phát triển hạ tầng giao thông và tiềm năng du lịch của Bà Rịa - Vũng Tàu: trục đường ven biển Hồ Tràm – đoạn đi qua dự án...

Lực Đẩy Mới Cho Giá Trị Bất Động Sản Hồ Tràm - Cafelandtv

5/19/2021 3:58:17 PM   118 lượt xem

Thông tin Cảng hàng không quốc tế Long Thành chính thức khởi công giai đoạn 1 vào đầu năm 2021 được giới chuyên gia nhận định sẽ là đòn bẩy cho thị trường bất động sản phía Nam tăng tốc, mà điểm...