Điểm đặc biệt của công trình NovaWorld Phan Thiết là chủ đầu tư không cam kết sinh lãi khi khách hàng mua một căn bất động sản, nhưng họ vẫn nhận lãi từ 8% đến 12%. Đây là một chiến lược khá khôn ngoan của tập đoàn Novaland để hút nhiều khách hàng tìm đến và “săn”.

Tuy nhiên, không phải ai cũng chọn lợi nhuận này. Vì có một số nhà đầu tư không có chính sách cam kết lãi nhưng người mua vẫn tìm đến tấp nập (nhờ vào mức giá thực của dự án).

Chủ đầu tư không cam kết lợi nhuận nhưng chúng ta vẫn có lãi từ giá trị thực

Dường như xu hướng nói không với cam kết lợi nhuận đang phát triển như vũ bão không chỉ ở Phan Thiết-Mũi Né mà còn ở Nha Trang và Đà Nẵng. Hiện nay, đây là xu hướng được nhiều chủ đầu tư sử dụng vì các khách hàng sẽ nhận được mức giá sở hữu một căn hộ khá mềm so với giá trị thực của nó.

Một trong những cái tên dự án đình đám nhất ở thị trường Phan Thiết hiện nay là NovaWorld Phan Thiết. Vì giá cả của nó vô cùng hấp dẫn và giá trị lâu dài cũng bảo đảm an toàn cho người mua.

Giá của mỗi căn biệt thự tại dự án NovaWorld Phan Thiết từ 3,3 tỷ đến 35 tỷ đồng cho mỗi căn. Mức giá này có giá thấp hơn hẳn so với nhiều căn biệt thự mua ở Nha Trang hay Đà Nẵng. Đây cũng là cơ hội đầu tư có 1 trong 2 mà anh chị nên bắt lấy nếu muốn sinh sống hoặc sở hữu một căn tại khu nghỉ dưỡng biển và du lịch ở Phan Thiết.

Dù không có cam kết lợi nhuận nhưng giá trị sinh lãi của NovaWorld hay Nova Hill đều rất lớn. Lượt khách ghé thăm dự án thường vào khoảng từ 30 cho đến 50 du khách. Điều này nói lên gì? Không có chính sách cam kết nhưng nhiều dự án vẫn có có sức hút lạ lùng với nhiều khách hàng.

Đây là đâu? Phan Thiết-Mũi Né?

Thị trường địa ốc nghỉ dưỡng Phan Thiết thu hút nhiều tay lướt sóng nhỏ ở giá trị thực. Điều này giúp cho anh chị sở hữu khối tài sản của mình an toàn hơn nhờ được cấp sổ sở hữu dài hạn. Ngoài ra, anh chị hoàn toàn có thể loại bỏ cảm giác lo lắng và đau đầu khi phải trả nhiều phí cho các lợi nhuận cam kết (sau khi đã sở hữu căn bất động sản).

Tham khảo thêm thông tin dự án NovaWorld Phan Thiet

Tin khác

3 “Thỏi Nam Châm” Hút Du Khách Quốc Tế Đến “Thủ Phủ” Du Lịch Hồ Tràm

1/20/2021 8:12:52 PM   7 lượt xem

Hồ Tràm - “thủ phủ du lịch” mới phía Nam đang từng ngày thay đổi diện mạo, trở thành điểm đến hoàn hảo cho khách du lịch quốc tế lẫn nội địa nhờ nhiều lợi thế khác biệt:

Món Quà Năm Mới - Khởi Sự Thành Công

1/19/2021 7:07:29 PM   8 lượt xem

Khai niên thuận lợi là dấu hiệu cả năm suôn sẻ - quan niệm này của giới đầu tư Á Đông khiến họ rất cẩn thận khi đưa ra quyết định vào thời điểm năm mới...

Người Tình - Chủ Đề Cuối Cùng Khép Lại Chuỗi Sự Kiện Stars By Night Party - Dạ Tiệc Ngôi Sao

1/17/2021 7:35:05 AM   17 lượt xem

Danh ca Tuấn Ngọc được nhiều người xem như một giọng ca nam "tượng đài" của dòng nhạc tình ca Việt Nam ở hải ngoại...

Dạ Vũ - Đêm Nhạc Thứ 3 Của Chuỗi Sự Kiện Stars By Night Party

1/16/2021 7:34:44 AM   9 lượt xem

Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng là cái tên không thể nào phù hợp hơn cho chủ đề Dạ Vũ. Với giọng hát khỏe và đầy nội lực, Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ hiếm hoi khi cân được nhiều thể loại nhạc...

Đón Sóng Lợi Nhuận Từ Tăng Trưởng Du Lịch Nội Địa

1/15/2021 8:34:36 PM   15 lượt xem

Theo báo cáo của Tổng cục Du lịch, lượng khách nội địa đạt 42,5 triệu lượt trong 10 tháng đầu năm 2020...