5/8/2019 4:08:30 PM 257 lượt xem
Nếu như 20 năm trước đây, Phan Thiết - Mũi Né được hình dung là nơi có đường bờ biển dài 200km, đồi cát trắng mịn màng, khí hậu ôn hòa quanh năm và có những túp lều của du khách…thì Phan Thiết - Mũi Né ngày nay được biết là nơi có hàng trăm khu resort khách sạn 4-5 sao nằm dọc bờ biển
Địa phương này đã được khoác màu áo mới để không còn là điểm du lịch mờ nhạt trên bản đồ du lịch của thế giới nữa. Trong 2 năm trở lại đây, Phan Thiết-Mũi Né còn đang là cái tên mới trên thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng vì đã được nhiều ông trùm để mắt đến.
Thật không tin Phan Thiết - Mũi Né đang phát triển một cách choáng ngợp!
Thị trường Phan Thiết - Mũi Né được ví như cô công chúa xinh đẹp vừa mới được đánh thức bởi hoàng tử sau vài năm ngủ quá say. Hoàng tử ở đây chính là nơi đây đang được nâng cấp và đầu tư hệ thống giao thông tân tiến. Tuy nhiên, tiến trình “đánh thức” vẫn đang tiếp tục trong một vài năm sắp tới đây.
Theo nguồn tin từ Giám Đốc cấp cao của CBRE Việt Nam cho biết, thị trường địa ốc ở các thành phố du lịc biển đều có tiềm năng phát triển ngang bằng nhau vì mẹ thiên nhiên không thiên vị đứa con nào cả. Điều này đã được minh chứng rằng Đà Nẵng hay Phan Thiết-Mũi Né đều có đầy nắng gió không khác nhau là bao.
Các địa điểm chỉ khác nhau nhờ có bàn tay của con người. Lấy ví dụ ở Nha Trang hay Đà Nẵng, mạng lưới giao thông đã được đầu tư khá nhiều từ 5-10 năm trước, nên du khách thập phương biết đến 2 địa phương này sớm hơn hẳn Phan Thiết-Mũi Né. Hơn nữa, do được tổ chức bài bản giữa các điểm tham quan và nhà hàng-khách sạn, nên cả 2 đều không phải là điểm du lịch hoang sơ và mang tính tự phát.
Di chuyển đến Phan Thiết - Mũi Né không còn khó khăn nữa
Phan Thiết-Mũi Né ngày nay không còn những túp lều của du khách và họ cũng không phải di chuyển bằng những xe jeep thô sơ từ Phan Thiết đến Mũi Né, nhưng hai vùng đất này vẫn đang tiếp tục được “mớm mồi”.
Nhiều ông lớn đã mạnh dạn về đây đầu tư các khu bất động sản nghỉ dưỡng như tập đoàn Novaland đã có góp NovaWorld Phan Thiết. Vẻ mỹ quan ở nơi đây đang được thay đổi không chỉ theo hướng tích cực mà còn đủ sức xứng tầm vóc với bất động sản du lịch-nghỉ dưỡng của thế giới.
Nếu anh chị nào còn chưa tin, thì hãy đặt chân đến một cụm ngẫu hứng của NovaWorld sẽ thấy: vườn thú safari không thua gì ở Singapore hoặc khu công viên ngoài Trời tuyệt vời chẳng kém Disneyland ở Hong Kong
NovaWorld Phan Thiết đã góp “một viên đá quý” cho thị trường địa ốc du lịch-nghỉ dưỡng cho tỉnh Bình Thuận
Hiện tại, anh chị có thể di chuyển đến Phan Thiết - Mũi Né bằng đường bộ thông qua cao tốc Long Thành - Dầu Giây, nhưng chỉ khoảng 1-2 năm sau; anh chị có thể đặt vé máy bay và bước xuống cảng hàng không Phan Thiết
Khép lại cuộc thi ảnh “Bừng sáng NovaWorld Ho Tram”, chúc mừng các khách hàng sở hữu những bức ảnh chụp tại sự kiện có lượt tương tác cao nhất đã giành chiến thắng và nhận về các giải thưởng vô cùng
Cenote có nguồn gốc từ người Maya dzonot, có nghĩa là “tốt đẹp”, phổ biến ở các bán đảo Yucatan - Mexico, là một hố sâu tự nhiên chứa đầy nước mưa và các dòng nước tự nhiên trong các núi đá vôi.
Tại sự kiện “Bừng sáng NovaWorld Ho Tram” ngày 21/11 vừa qua, cả gia đình ca sĩ Đoan Trang đã cùng nhau trải nghiệm biệt thự biển Oasis - phân kỳ The Tropicana của Tổ hợp Du lịch – Nghỉ dưỡng – Giải
Cảng hàng không quốc tế Long Thành đã chính thức khởi công giai đoạn 1 ngày 5...
Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành vừa được Thủ tướng Chính phủ và lãnh đạo bộ, ngành, địa phương bấm nút chính thức khởi công.