Nếu như 20 năm trước đây, Phan Thiết - Mũi Né được hình dung là nơi có đường bờ biển dài 200km, đồi cát trắng mịn màng, khí hậu ôn hòa quanh năm và có những túp lều của du khách…thì Phan Thiết - Mũi Né ngày nay được biết là nơi có hàng trăm khu resort khách sạn 4-5 sao nằm dọc bờ biển

Địa phương này đã được khoác màu áo mới để không còn là điểm du lịch mờ nhạt trên bản đồ du lịch của thế giới nữa. Trong 2 năm trở lại đây, Phan Thiết-Mũi Né còn đang là cái tên mới trên thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng vì đã được nhiều ông trùm để mắt đến. 

Thật không tin Phan Thiết-Mũi Né đang phát triển một cách choáng ngợp

Thật không tin Phan Thiết - Mũi Né đang phát triển một cách choáng ngợp!

Thị trường Phan Thiết - Mũi Né được ví như cô công chúa xinh đẹp vừa mới được đánh thức bởi hoàng tử sau vài năm ngủ quá say. Hoàng tử ở đây chính là nơi đây đang được nâng cấp và đầu tư hệ thống giao thông tân tiến. Tuy nhiên, tiến trình “đánh thức” vẫn đang tiếp tục trong một vài năm sắp tới đây.

Theo nguồn tin từ Giám Đốc cấp cao của CBRE Việt Nam cho biết, thị trường địa ốc ở các thành phố du lịc biển đều có tiềm năng phát triển ngang bằng nhau vì mẹ thiên nhiên không thiên vị đứa con nào cả. Điều này đã được minh chứng rằng Đà Nẵng hay Phan Thiết-Mũi Né đều có đầy nắng gió không khác nhau là bao.

Các địa điểm chỉ khác nhau nhờ có bàn tay của con người. Lấy ví dụ ở Nha Trang hay Đà Nẵng, mạng lưới giao thông đã được đầu tư khá nhiều từ 5-10 năm trước, nên du khách thập phương biết đến 2 địa phương này sớm hơn hẳn Phan Thiết-Mũi Né. Hơn nữa, do được tổ chức bài bản giữa các điểm tham quan và nhà hàng-khách sạn, nên cả 2 đều không phải là điểm du lịch hoang sơ và mang tính tự phát.

Bản đồ đường bay ở Phan Thiết

Di chuyển đến Phan Thiết - Mũi Né không còn khó khăn nữa

Phan Thiết-Mũi Né ngày nay không còn những túp lều của du khách và họ cũng không phải di chuyển bằng những xe jeep thô sơ từ Phan Thiết đến Mũi Né, nhưng hai vùng đất này vẫn đang tiếp tục được “mớm mồi”.

Nhiều ông lớn đã mạnh dạn về đây đầu tư các khu bất động sản nghỉ dưỡng như tập đoàn Novaland đã có góp NovaWorld Phan Thiết. Vẻ mỹ quan ở nơi đây đang được thay đổi không chỉ theo hướng tích cực mà còn đủ sức xứng tầm vóc với bất động sản du lịch-nghỉ dưỡng của thế giới.

Nếu anh chị nào còn chưa tin, thì hãy đặt chân đến một cụm ngẫu hứng của NovaWorld sẽ thấy: vườn thú safari không thua gì ở Singapore hoặc khu công viên ngoài Trời tuyệt vời chẳng kém Disneyland ở Hong Kong

Bản đồ đường bay ở Phan Thiết

NovaWorld Phan Thiết đã góp “một viên đá quý” cho thị trường địa ốc du lịch-nghỉ dưỡng cho tỉnh Bình Thuận

Hiện tại, anh chị có thể di chuyển đến Phan Thiết - Mũi Né bằng đường bộ thông qua cao tốc Long Thành - Dầu Giây, nhưng chỉ khoảng 1-2 năm sau; anh chị có thể đặt vé máy bay và bước xuống cảng hàng không Phan Thiết

Tin khác

Đại đô thị du lịch nghỉ dưỡng giải trí sắp ra mắt

8/2/2019 11:36:58 PM   20 lượt xem

Bà Rịa- Vũng Tàu đang nằm ngay tại nhiều ưu điểm về xây dựng du lịch

Đại diện tập đoàn novaland cũng cho biết

8/1/2019 4:06:13 PM   14 lượt xem

Ấn tượng hơn

8/1/2019 4:01:04 PM   19 lượt xem