Công ty CP đầu tư nhà Nova Triển lãm 2019 là lễ tưởng nhớ để đơn vị Công ty CP đầu tư nhà Nova cập nhật các đối tác chiến lược, nhà phân tích và khách hàng và kỹ thuật tiến bộ trong thời gian 2019 - 2023. Một cách không xa hợp với, từ năm 2019, "Kiến tạo cộng đồng - Xây dựng điểm đến - niềm vui nuôi dưỡng" là mục tiêu của hầu hết các thành viên đơn vị Công ty CP đầu tư nhà Nova.

Tầm nhìn của

Công ty CP đầu tư nhà Nova cũng thay đổi theo hướng triển khai từng bước đồng thời và hỗ trợ chung: "Công ty CP đầu tư nhà Nova là đơn vị tài quan trọng hàng đầu trong lĩnh vực dự án - Tài quan trọng - Du lịch - Sàn triển khai từng bước". Trong thời gian tới, Công ty CP đầu tư nhà Nova tiếp tục triển khai từng bước dự án bên cạnh việc thành lập khách du lịch và các cơ sở để hỗ trợ dự án. Trong thời gian tới xa, Công ty CP đầu tư nhà Nova sẽ đến kế bên đầu tư tiền tệ và thiết lập các loại tài quan trọng.

Bà Hoàng Thị Thu Châu, Đại lý của đơn vị Công ty CP đầu tư nhà Nova, đã phát biểu tại lễ khai mạc hội chợ triển lãm 2019

Theo dõi dòng nhân dịp này, ngoài thông tin chi tiết về dự án mới, Hội thảo "Thị trường dự án Getaway - Cơ hội nào cho ngôi nhà thứ hai?" Vào sáng thứ bảy, ngày 15 tháng 6 tại Công ty CP đầu tư nhà Nova Expo 2019 cũng sẽ cung cấp thông tin có lợi về xu hướng đầu tư nhà thứ 2 bên cạnh những lo ngại về pháp lý liên quan đến thị trường dự án tại Việt Nam.

Grand Manhanttan là một khu chung cư hoặc căn hộ thương mại dịch vụ cao cấp tọa lạc ở mặt tiền đường Co Giang và Cổ Bắc ở trung tâm quận 1. Dự án được lắp ráp hoàn chỉnh với các trung tâm hơn hết. chiếm ưu thế, chẳng hạn là vị trí xanh hơn 4.000 m2, 2 bể bơi, sân chơi trẻ em và sân sau của BARBEQUE, khu mua sắm và giải trí gia đình ưu tú ... Tại Triển lãm, The Grand Manhattan sẽ công bố các căn hộ của tòa tháp New Riverview.

Aqua City - dự án đầu tiên được thành lập theo layout kiến trúc đô thị sinh thái trong vùng lân cận thành phố vệ tinh của Công ty CP đầu tư nhà Nova. Thành phố sinh thái của Aqua City sẽ được định hướng đến các địa điểm thành phố đồng thời, hoàn thành và theo đuổi các yêu cầu "kiến trúc xanh" về chuẩn bị sẵn sàng, kiến trúc và nơi sinh sống, quan cảnh ... tọa lạc ở Biên Hòa, Đồng Nai, tại cửa ngõ phía đông của Thành Phố Hồ Chí Minh với một vùng lân cận rộng tới 121 ha, Aqua City bao gồm một khu Town House, nhà nghỉ đơn, biệt thự song lập, shop house và một loạt các năng lượng nội thất năng động là trung tâm thương mại và trường học., địa điểm giải trí gia đình, thể thao ... < / p>

Khu phức hợp nghỉ dưỡng giải trí cáp treo Novaworld cách không xa Thành Phố Hồ Chí Minh khoảng 1,5 giờ đi bộ, nhanh chóng kết nối với sân bay Long Thành. Dự án Novaworld Hồ Tràm rộng khoảng 1000 ha, được chia thành 10 GĐ triển khai từng bước.

Tham khảo thêm thông tin dự án Nova World Phan Thiet

Tin khác

Người Tình - Chủ Đề Cuối Cùng Khép Lại Chuỗi Sự Kiện Stars By Night Party - Dạ Tiệc Ngôi Sao

1/17/2021 7:35:05 AM   13 lượt xem

Danh ca Tuấn Ngọc được nhiều người xem như một giọng ca nam "tượng đài" của dòng nhạc tình ca Việt Nam ở hải ngoại...

Dạ Vũ - Đêm Nhạc Thứ 3 Của Chuỗi Sự Kiện Stars By Night Party

1/16/2021 7:34:44 AM   7 lượt xem

Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng là cái tên không thể nào phù hợp hơn cho chủ đề Dạ Vũ. Với giọng hát khỏe và đầy nội lực, Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ hiếm hoi khi cân được nhiều thể loại nhạc...

Đón Sóng Lợi Nhuận Từ Tăng Trưởng Du Lịch Nội Địa

1/15/2021 8:34:36 PM   12 lượt xem

Theo báo cáo của Tổng cục Du lịch, lượng khách nội địa đạt 42,5 triệu lượt trong 10 tháng đầu năm 2020...

Những Bản Tình Ca Vượt Thời Gian

1/15/2021 6:04:33 PM   10 lượt xem

Tiếp nối đêm diễn đầu tiên của Chương trình Tri ân Khách hàng Diamond, Stars by Night Party - Dạ tiệc Ngôi sao đêm 15/01 sẽ mang đến những bản tình ca sâu lắng với chủ đề Dạ Khúc.

Stars By Night Party 14/01 - Những Bản Hit Huyền Thoại Làn Sóng Xanh

1/15/2021 6:04:33 PM   10 lượt xem

Cùng điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng của đêm diễn đầu tiên trong chuỗi sự kiện Stars by Night Party - Dạ tiệc Ngôi Sao, mở màn Chương trình Tri ân Khách hàng Diamond do Tập đoàn Novaland tổ chức.