Từ quý I và II năm 2019, Phan Thiết-Mũi Né bỗng nhiên sốt bất động sản hẳn lên. Giá ở các dự án có thể tăng mỗi đêm và các chủ đầu tư tranh nhau để có vị trí đắc địa. Giữa cơn sốt thị trường, Phan Thiết trở thành tâm điểm chú ý cho nhiều khách hàng và các tay lướt sóng nhỏ.

Nút thắt về cơ sở hạ tầng đã được tháo bỏ

Thông thường, thị trường địa ốc ở bất cứ đâu muốn “cất cánh” thì cơ sở hạ tầng phải được nâng cấp và phát triển hết mức. Không chỉ là những tuyến đường được trải nhựa đẹp mắt, mà còn là tính logic khi quy hoạch từng khu.

Di chuyển đến Phan Thiết-Mũi Né ngày nay rất thuận tiện, dù điểm xuất phát là ở thành phố nào

Bên cạnh đó, đường hàng không hoặc đường thủy được đầu tư để các nhà đầu tư di chuyển thuận lợi cũng là yếu tố khá quan trọng. Mặt bằng hạ tầng càng được chăm chút thì giá trị thị trường bất động sản ở địa phương đó sẽ như được “hóa rồng thành phượng”.

Với Phan Thiết-Mũi Né nói riêng, cảng hàng không quốc tế Phan Thiết sẽ được khởi công vào tháng 9/2019 và tổng chi phí đầu tư là 10 000 tỷ đồng. Sau khi hoàn thiện, vùng đất này cũng đầy tiềm năng không thua gì Phú Quốc.

Du khách từ phía Bắc có thể đáp máy bay xuống Phan Thiết chỉ trong vòng 60 phút. Còn đối với khách hàng từ phía Nam, lái xe 4 bánh trên cao tốc cũng vào khoảng 120 phút!

Cải thiện dịch vụ du lịch-nghỉ dưỡng-giải trí

Theo thống kê từ Tổng Cục Du Lịch, số ngày du khách lưu trú ở Phan Thiết-Mũi Né vẫn còn kém so với Đà Nẵng hay Nha Trang. Nguyên nhân chính ở đây là từ đâu? Đó là vì địa phương này vẫn còn thiếu các điểm vui chơi giải trí chất lượng cao.

Bên cạnh đó, các điểm mua sắm cũng chỉ ở dạng nhỏ lẻ và chưa có sự liên kết đồng bộ như một trung tâm mua sắm thương mại đúng nghĩa. Trong suy nghĩ của du khách, Phan Thiết tuy có nhiều cảnh đẹp và khá lãng mạn, nhưng du khách sẽ nhanh chán khi thiếu các điểm dịch vụ ăn uống và giải trí.

Tuy nhiên, Phan Thiết đã có nhiều chủ đầu tư đến đây để giúp địa phương này trở nên hấp dẫn hơn với các dự án giải trí có quy mô lớn như mô hình Las Vegas thu nhỏ của tập đoàn Hưng Lộc Phát hoặc khu vui chơi giải trí dành cho mọi lứa tuổi từ NovaWorld Phan Thiết của tập đoàn Novaland.

Một góc của khu công viên giải trí theo chủ đề ở NovaWorld Phan Thiết

Có thể nói, đây không chỉ là khu vui chơi nữa mà mang tầm cỡ khu tổ hợp (đại công viên được mô phỏng theo chủ đề của các quốc gia trên thế giới). Du khách có thể phải mất ít nhất là 7 ngày để khám phá và trải nghiệm!

Tham khảo thêm thông tin dự án NovaWorld Phan Thiet

Tin khác

Mở Rộng Đường Ven Biển Vũng Tàu - Bình Châu Lên 6 Làn Xe, Tổng Vốn Đầu Tư 7.150 Tỷ Đồng

3/12/2021 9:32:02 AM   44 lượt xem

Cổng thông tin tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đưa tin về ý kiến chỉ đạo của Nguyễn Văn Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh tin Bà Rìa – Vũng Tàu, cơ bản thống nhất đề xuất nâng cấp mở rộng Tỉnh lộ 994 – đường ven biển...

Kỳ Nghỉ “2 Trong 1” Tại Ngôi Nhà Thứ Hai Happy Beach Villas

3/11/2021 9:31:58 AM   51 lượt xem

Theo công ty tư vấn bất động sản hàng đầu thế giới Knight Frank, Việt Nam hiện có 458 người sở hữu tài sản ròng từ 30 triệu USD trở lên (tương đương 700 tỉ đồng)...

Novaworld Ho Tram Cập Nhật Tiến Độ Thi Công Phân Kỳ The Tropicana Tháng 02/2021

3/8/2021 11:51:46 AM   61 lượt xem

Với tiến độ thi công xuyên suốt, tính đến tháng 2/2021, phân kỳ The Tropicana thuộc Tổ hợp Du lịch - Nghỉ dưỡng - Giải trí NovaWorld Ho Tram đã hoàn thành nhiều hạng...

Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Hồ Tràm - Tiềm Năng Sinh Lời Mạnh Mẽ Nhờ Lợi Thế Sáng Giá

3/7/2021 8:19:57 AM   61 lượt xem

“Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển tăng giá 3 đến 4 lần trong 10 năm qua” - theo ông Phạm Lâm, Chủ tịch DKRA Vietnam tại Hội thảo "Sức hút đô thị biển"...

Nghỉ Dưỡng Biển Lên Ngôi, Cơ Hội Sinh Lời Vượt Trội Tại Hồ Tràm

3/6/2021 8:19:52 PM   50 lượt xem

Khi sức khỏe ngày càng được chú trọng, du lịch biển không chỉ là điểm đến của mùa hè mà trở thành lựa chọn nghỉ dưỡng quanh năm...